Các dịch vụ:

Muc in hp

Lợi ích cân điện tử mã vạch
 
- Nghiệp vụ bán hàng được nâng cao, quản lý doanh thu bán hàng hàng ngày, hàng tháng đơn giản và tiện lợi
- Khách hàng thoải mái khi tự tay lựa chọn thực phẩm. Trọng lượng, giá cả chính xác minh bạch, khách hàng sẽ thường xuyên mua hàng
- Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, lợi thế so với đối thủ cạnh tranh  

Giấy in tem nhiệt cân điện từ dùng để in trực tiếp từ máy cân hoa quả, cân thịt, cân điện tử, sau khi in ra bạn có thể bóc và dán tem đó lên sản phẩm mong muốn.

Tùy vào chất liệu và bề mặt cần dán lên sẽ có độ dính khách nhau. Để đảm bảo dán tem lên vật bạn cần dán không bị bong ra, thì bạn phải lau bụi bẩn hoặc nước ẩm và để khô trước khi dán sẽ có kết quả khác nhau.

Bề mặt dán quyết định được độ dính 60%-100%.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp dòng cân in tem mã vạch, in bill hóa đơn. Mỗi thương hiệu mang đến cho khách hàng những tiện ích khác nhau. Tuy nhiên mục tiêu và là mấu chốt của vấn đề là cân phải in ra được tem gắn kèm mã vạch và các thông tin về sản phẩm để thuận tiện cho việc quản lý và rà soát trước và sau bán hàng.

Vậy khách hàng lựa chọn cân điện tử cho siêu thị hay cửa hàng tiện ích theo tiêu chí nào?
 Khối lượng chịu tải tối đa

Các dòng cân điện tử dùng cho siêu thị thông thường có mức cân tối đa từ 15kg đến 30 kg kèm theo bước nhảy từ 5gram đến 10gram. Vậy nên việc lựa chọn mức cân phù hợp sẽ đảm bảo giảm sai số tới mức tối thiểu khi chúng ta cân những sản phẩm có giá thành cao. Tuy nhiên, với mức cân tối đa là 30kg và sai số 10 gram đã phần nào thỏa mãn được nhu cầu sử dụng từ phía khách hàng. Vì với những sản phẩm cần độ chính xác cao ta nên lựa chọn dòng cân kỹ thuật với sai số có thể đạt tới 0.001 gram.

Muc in hpKích thước, quy cách

Không gian bố trí trong mỗi siêu thị hay của hàng tiện ích thông thường đã được tối ưu tới mức tối đa, vậy nên vị trí đặt cân cũng chỉ có giới hạn. Thông thường cân siêu thị in tem nhãn thường được đặt ở 2 vị trí. Một là tại các vị trí đóng gói trong kho, xưởng.

Các sản phẩm được kiểm tra trọng lượng sau đó dán tem nhãn hàng hóa rồi được giao tới các chuỗi cửa hàng. Vị trí đặt cân siêu thị in tem là tại các quầy thu ngân nhằm mục đích kiểm tra lại khối lượng hàng hóa đã cân hoặc kiểm tra trọng lượng các mặt hàng rời do khách tự lựa.. Tem mã vạch được dán tại quầy và tiến hành quét mã vạch phục vụ việc thanh toán được thuận lợi. Với thiết kế hợp lý, vị trí đặt cân chỉ cần không gian 50cm x 30cm là đủ diện tích đặt cân.
 Phần mềm quản lý cân kèm theo

Mỗi dòng cân siêu thị khác nhau sẽ kèm theo một phần mềm quản lý dữ liệu riêng và không thể dùng chung. Trên phần mềm chúng ta cố thể thay đổi thông tin in trên tem dán ( tên hàng hóa, mã PLU, tên cửa hàng…), nhập liệu mã PLU, xuất nhập dữ liệu file excell cho việc quản lý thông tin hàng hóa dễ dàng. Những dữ liệu về hàng hóa có thể dễ dàng đồng bộ lên một chương trình quản lý bán hàng online khác như Kiotviet, Sapo, Pos365, Suno…Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng phần mềm quản lý dữ liệu cân siêu thị của Cân Việt Phát luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và thuận tiện nhất.

Khả năng lưu trữ mã PLU- mã hàng hóa

Hiện tại Cân điện tử cung cấp 2 dòng cân siêu thị chính là TM30-AB với khả năng lưu trữ 4000 mã PLU và TMxA Pro với khả năng lư trữ 10.000 mã PLU. Với mỗi loại cân có những tính năng ưu việt riêng luôn đáp ứng được nhu cầu từ phía khách hàng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm khách hàng có thể truy cập
 Tính ổn định và chế độ bảo hành

Cân bàn phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng: Độ ổn định, độ chính xác và độ bền cao.

- Về độ ổn định: Những yếu tố quyết định tính ổn định của cân bàn điện tử là:

+ Kết cấu khung bàn cân phải chắc chắn, thép dày dặn ↔ bàn cân nặng. Lắp ráp phần cơ khí bàn cân phải chuẩn.

+ Bộ chỉ thị: tốt, có độ phân giải (bên trong) đảm bảo cho phép cài đặt hiển thị cân theo đúng tiêu chuẩn cấp chính xác cấp 3 của Đo lường Việt Nam (TCVN-14).

+ Cảm biến lực: độ nhạy của cảm biến trọng lượng cao, chuẩn là 2±0.002mV/V.

Muc in hp

- Về độ chính xác: Độ chính xác của cân bàn điện tử phụ thuộc vào độ phân giải trong của Bộ chỉ thị và Độ nhậy của biến lực (cảm biến tải-Loadcell)

+ Bộ chỉ thị: độ phân giải trong càng cao, hiển thị kết quả cân càng chính xác.

Ví dụ: bộ chỉ thị có độ phân giải 3000e sẽ cho kết quả cân chính xác hơn độ phân giải 1500e hay 1000e.

+ Cảm biến lực(Loadcell): độ nhậy của loadcell là ±0.002mV/V sẽ cho kết quả chính xác hơn độ nhậy ±0.003mV/V hoặc ±0.02mV/V.

+ Theo qui định ĐL14-TCVN Hiện nay cân bàn điện tử phục vụ cho sản xuất, kinh doanh đạt tiêu chuẩn cấp chính xác 3. Một số ứng dụng đặc biệt thì phải sử dụng cấp chính xác 2.

+ Bộ cộng tín hiệu: vỏ hộp inox chống ăn mòn, chịu ẩm ướt cao, đạt tiêu chuẩn cấp bảo vệ IP65.

-  Về độ bền: Tuổi thọ của cân phụ thuộc vào chất lượng của thiết bị cân. Nếu thiết bị được sản xuất từ những nguyên liệu tốt, được kiểm tra (test) đúng quy trình kỹ càng trước khi xuất xưởng, đồng nghĩa với việc thiết bị sẽ có chất lượng cao.

+ Chất lượng của thiết bị thường được đảm bảo bằng thương hiệu của nhà sản xuất và phụ thuộc khá nhiều vào nhà cung cấp thiết bị rằng họ bán cho khách hàng có đúng  hàng chính hãng hay không.

+ Những sản phẩm được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn OIML (Tổ chức Đo lường Thế giới) là những sản phẩm có chất lượng cao, tuổi thọ cao, có thể sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau.

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của cân điện tử: Khi chọn mua cân bàn điện tử, ngoài việc quan tâm tới chất lượng sản phẩm, giá là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng quyết định nên chọn mua sản phẩm nào, hãng sản xuất nào.

- Thương hiệu: thương hiệu lớn luôn đồng hành với sản phẩm chất lượng cao. Luôn lựa chọn thương hiệu lớn, có tên tuổi để có được sản phẩm tốt nhất. cân bàn điện tử của hãng Mettler Toledo (Mỹ-Thụy Sỹ), hãng Topcash là những sản phẩm có chất lượng cao và rất cao, đáng tin cậy. Những chiếc cân này luôn đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng vì trong suốt nhiều năm sử dụng, cân không gặp trục trặc, sự cố gì. Điều đó giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền của, đi kèm vào đó là cân luôn chính xác và ổn định. Cân bàn của hãng Mettler Toledo (Mỹ-Thụy Sỹ), và Topcash luôn có giá cao hơn hẳn so với các loại cân bàn khác.

- Tính năng sản phẩm: tính năng cân càng đa dạng, giá càng cao. Tùy thuộc vào mỗi bộ chỉ thị cân khách hàng lựa chọn, ngoài chức năng cân thông thường, cân còn có chức năng cân đếm số lượng, cân kiểm tra trọng lượng bao gói, in phiếu cân, cân động vật, cân tính giá tiền của hàng hóa, cân sử dụng trong môi trường ẩm ướt cao (ngâm nước) chống oxi hóa ăn mòn cao (như ngành chế biến thủy hải sản, ngành pha chế hóa chất)… Tùy của từng môi trường làm việc cũng như yêu cầu của mặt hàng kinh doanh để lựa chọn cân điện tử, tránh đầu tư lãng phí vào cân nhiều tính năng mà không cần sử dụng đến.

- Mức tải lớn nhất của cân: Cân bàn điện tử: từ 30kg, 60kg, 100kg, 150kg, 200kg, 300kg, 500kg, 600kg, 1000kg. Cân sàn công nghiệp: 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn. Mức tải của cân càng cao thì đi liền với giá của cân càng cao, lựa chọn mức cân phù hợp cũng là yêu cầu cần thiết đối với tiêu chí lựa chọn cân của bạn. Mỗi thương hiệu đều có các loại cân với những mức tải khác nhau để bạn lựa chọn

-  Kích thước bàn cân: kích thước lớn sẽ có giá cao hơn kích thước nhỏ.

+ Cân bàn điện tử (kích thước phổ thông): 305×355(mm), 400×500(mm), 420×520(mm), 500×600(mm), 500×650(mm), 600×800(mm), 800×1000(mm).

+ Cân sàn công nghiệp (kích thước phổ thông): 1mx1m, 1.2mx1.2m, 1.5mx1.5m, 2mx2m.

Muc in hp

Luôn lựa chọn tem nhãn cho cân điện tử in mã vạch chính hãng, để đảm độ bền cao cho cân và cho chất lượng tem nhãn tốt nhất, đem lại sự chuyên nghiệp cho cửa hàng, siêu thị của bạn.

Cân chuyển sử dụng trong các cửa hàng kinh doanh thực phẩm, các siêu thị.

Ngoài chức năng cân chính xác cao, còn hộ trợ nhiều tình năng quản lý: hàng  hóa, sản phẩm, nhân viên cân, tính tiền, giá…

Có thể in nhãn để dán trực tiếp lên bao bì, In phiếu để quét mã vạch

Tính năng cân điện tử TM-A Pro

- In nhiệt tốc độ in nhanh 100mm/s
- Lắp đặt giấy in nhãn rất đơn giản
- Thiết kế nhãn theo ý muốn
- Có thể kết nối bằng mạng lan, RS232
- Bộ nhớ lên đến 10.000 PLU

- Kết nối cân bằng RS232, kết nối mạng nội bộ có dây và không dây

- Thích hợp cho hệ thống mạng siêu thị lớn vừa và nhỏ
- Thích hợp cho khâu đóng gói sẳn

- Mặt sàn cân inox chống han gỉ
- Hộc chứa giấy in nhãn
- Wireless LAN Card
- Phần mềm quản lý cân TM-XA
- Vỏ bảo vệ cân chống bụi
- Bàn cân kích cỡ rộng
- Sàn cân dùng cho quầy rau - thịt


Muc in gia re, Có 2 bước để kiểm tra mực in có chính hãng hay không, Chuyên kinh doanh, cung cấp các hộp mực in, cung cấp giá sỉ các loại mực in và dịch vụ nạp mực máy in tận nơi giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, nhằm tiết
© 2007 - 2021 https://giayinmavach1tem.pianohay.net
- Phone: +84-908-744-256